Cho thuê máy photocopy
Cho thuê máy photocopy

Dịch Vụ Đổ Mực Máy In Tại Nhà

▪ Dịch Vụ Đổ Mực Máy In Tại Nhà, Văn Phòng, … Nhanh, Rẻ Nhất.

Thành lập và đi vào hoạt động từ  năm 2013, qua nhiều năm làm việc và tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy chủ yếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà thường là các cơ quan, văn phòng kinh doanh, cửa hàng … cần sử dụng máy in thường xuyên, vì vậy việc tìm được một nơi cung cấp dịch vụ nạp mực máy in tại nhà  có mặt nhanh nhất để không bị gián đoạn công việc là vô cùng cần thiết.

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo, giàu kinh nghiệm, với tác phong nhanh nhẹn, có mặt chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

▪ Quý Khách Có Nhu Cầu đổ mực tại nhà liên hệ :

 

▪ Quy Trình Thay Mực Máy In tại Nhà chuyên Nghiệp:

1: Tiếp nhận :Quý khách có nhu cầu đổ mực máy in tại nhà hãy liên hệ  : 0983.698.458 , chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, cũng như tình trạng máy in của bạn.

2: Kiểm tra : Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất, tiến hành kiểm tra và trao đổi về tình trạng máy với khách hàng.

3: Thao tác : Kỹ thuật sẽ tháo hộp mực,và các linh kiện lien qua , tiến hành vệ sinh các vật tư linh kiện sạch sẽ, đổ bỏ mực thải cũ, sau đó đổ mực vào mới vào trong hộp mực sau đó lắp lại  như mới.

4: Bàn giao và thanh toán : Nhân viên  lắp hộp mực vào máy in và in test, sau đó bàn giao bản in ra cho quý khách kiểm tra chất lượng.Quý khách thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn tài chính và các chứng từ thanh toán tùy theo yêu cầu của quý khách.

 

 

▪  Cam Kết về Dịch Vụ Đổ Mực Tại Nhà

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ do muc may in tại nha  của công ty  CQ, luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi của chúng tôi.

+ Luôn cam kết chất lượng mực tốt nhất với giá thành phù hợp

+ Không làm lem mực in
+ Luôn có bản in sắc nét đến 98% so với mực chính hãng
+ Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in
+ Số lượng bản in tương đương với thay catridge mới chính hãng
+ Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn và văn phòng của bạn

▪ Liên Hệ Tư Vấn Dịch Vụ Đổ Mực Máy In Tại Nhà

Quý Khách Có Nhu cầu Sử Dụng Dịch Vụ Đổ Mực Máy In Tận Nhà Liên hệ:

           

 

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

Chỉnh sửa:
Có thể bạn chưa xem