Cho thuê máy photocopy
Cho thuê máy photocopy

Cho Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng về các loại máy văn phòng, CÔNG TY TNHH & Thương Mại CQ cung cấp dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội hứa hẹn là giải pháp tốt nhất, siêu tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, công ty nhỏ, công ty có vốn đầu tư nước ngoài…

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội Là Gì ? Tại Sao Nên Chọn Giải Pháp Này.

Máy photocopy là thiết bị hiện đại , có chi phí đầu vào vô cùng lớn, đối với các văn phòng, công ty nhỏ mới thành lập, công ty nước ngoài có thời gian làm việc ngắn … thì việc đầu tư mua máy photocopy mới là không nên. Bên cạnh đó máy Photocopy là một thiết bị sao chụp hiện đại, đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc như : vệ sinh, bảo dưỡng và đặc biệt cần phải định kỳ thay thế một số vật tư do hao mòn trong quá trình sử dụng, ví dụ : Drum (trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…mà nhà sản xuất đã dự tính ngoài ra máy cần cung cấp mực thường xuyên để họat động ,tất cả các vấn đề trên khi phát sinh đều có chi phí, làm cho việc quản lý máy trở nên phức tạp, giảm hiệu quả, tốn thời gian…

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Nội  là tất cả các chi phí kể trên đều được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất. Có nghĩa là Quý Khách hàng chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác, vì vậy với giải pháp này so với mua máy mới có thể tiết kiệm được một khoản tiền vô cùng lớn cho công ty của bạn.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy tại Hà Nội Của Chúng Tôi?

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy tại Hà Nội của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí : Rẻ Nhất- Chất Lượng Máy Tốt Nhất- Chế Độ Hỗ Trợ Các Vấn Đè Sau Thuê Nhanh Chóng, Tận Tình.

 • Không phải tốn kém chi phí đầu tư ban đầu như mua máy
 • Luôn sử dụng được các dòng sản phẩm mới nhất, cùng với công nghệ hiện đại.
 • Không muốn tốn chi phí vào nhân lực quản lý máy.
 • Luôn đảm bảo chất lượng bản chụp cao.
 • Dự trù được chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.
 • Được cung cấp máy sử dụng tạm thời nếu thời gian sửa chữa hoặc thay thế linh kiện lâu.
 • Được vận chuyển tận nơi
 • Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Với Dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội do công ty chúng tôi cung cấp, Quý Khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.
 • Với Dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội , máy photocopy cho thuê sẽ được công ty chúng tôi bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng..
 • Quý Khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm/dịch vụ với công nghệ mới và đa dạng
 • Quý Khách hàng sẽ được hướng dẫn miễn phí cách sử dụng máy photocopy và một số kỹ thuật xử lý cơ bản khi máy những lỗi cơ bản.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY Tại Hà Nội

Quý Khách Hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Tại Hà Nội vui lòng liên hệ:

Cảm Ơn Quý Khách Đã Sử Dụng Dịch Vụ Của Chúng Tôi!

Chỉnh sửa:
Có thể bạn chưa xem